Hotline : 0913 886951

​Có bằng trung cấp cơ khí, muốn đi Nhật làm việc?

TTO - * Em có bằng trung cấp cơ khí, kinh nghiệm làm việc ba năm và đã tự học tiếng Nhật. Em muốn đi lao động tại Nhật, thủ tục như thế nào và đăng ký ở đâu?

TTO - * Em có bằng trung cấp cơ khí, kinh nghiệm làm việc ba năm và đã tự học tiếng Nhật. Em muốn đi lao động tại Nhật, thủ tục như thế nào và đăng ký ở đâu?

Tổng chi phí để được đi là bao nhiêu? Hiện nay có đơn tuyển lao động cơ khí không? Mức lương khoảng bao nhiêu? (Thủy Đỗ)

Tư vấn của chuyên gia Công ty Esuhai: Hiện tại nhu cầu tuyển thực tập sinh làm việc tại Nhật trong ngành cơ khí tương đối lớn. Với chuyên môn, kinh nghiệm và vốn tiếng Nhật đã có, bạn có nhiều cơ hội để sang Nhật làm việc.

Để tham gia chương trình, bạn có thể liên hệ trực tiếp Công ty Esuhai (www.esuhai.com). Về chi phí, tùy chương trình bạn tham gia mà có mức chi phí khác nhau, trung bình bằng một tháng lương so với thu nhập của thực tập sinh/1 năm. Ngoài ra còn có phí đào tạo tiếng Nhật.

Nếu được tuyển, bạn có thể hưởng mức lương dao động từ 25-30 triệu đồng/tháng. Trên thực tế, mỗi công ty tiếp nhận sẽ có chế độ phúc lợi và mức lương khác nhau, tất cả những thông tin này sẽ được cung cấp trước khi bạn tham gia phỏng vấn.

Mọi thắc mắc liên quan đến điều kiện, thủ tục đi lao động tại Nhật Bản; chính sách, nhu cầu tuyển dụng, công việc, ngành nghề XKLĐ sang Nhật Bản; cơ hội việc làm tại các công ty Nhật Bản ở VN... bạn đọc có thể gửi về địa chỉ vieclam@tuoitre.com.vn (để đảm bảo chính xác nội dung câu hỏi, vui lòng gõ tiếng Việt có dấu).

Người viết : admin

Các tin đã đưa ngày :